ฟีเจอร์ราคามีอะไรใหม่เอกสารศูนย์ช่วยเหลือเข้าสู่ระบบ
ยุโรป
EnglishEspañolItalianoPortuguêsFrançaisDeutschNederlandsPolskiРусскийTürkçe
เอเชียแปซิฟิก
日本語한국어简体中文繁體中文Tiếng ViệtไทยBahasa MelayuBahasa Indonesia
ตะวันออกกลาง
العربية
ฟีเจอร์ราคามีอะไรใหม่เอกสารศูนย์ช่วยเหลือ
เข้าสู่ระบบ เพิ่มไปยัง Chrome
คู่มือ
  • เริ่มต้นใช้งาน
  • แผงด้านข้าง
  • Google Workspace
  • AI
  • สรุปประจำวัน
  • การเชื่อมต่อ
    • Slack
    • Telegram
    • Zoom
    • Microsoft Teams
    • Dropbox
    • Notion
    • Confluence
    • Jira
    • Figma
    • GitHub
  • แพ็กเกจ
  • ความเป็นส่วนตัวและข้อมูล

คู่มือการเชื่อมต่อ Telegram

อัปเดตล่าสุด: 24 กันยายน 2569

สิ่งที่การเชื่อมต่อ Telegram ทำได้

เมื่อเชื่อมต่อ Telegram แล้ว Nakama จะแสดงบทสนทนา Telegram ของคุณ (แชนเนล กลุ่ม และ DM) ในแผงเฉพาะ: อ่านข้อความเมื่อมันมาถึง (เกือบเรียลไทม์) ส่งคำตอบ แชร์ไฟล์ และเปลี่ยนข้อความใด ๆ ให้เป็น Todo

การเพิ่มแอป (เชื่อมต่อ)

1. สร้างข้อมูลรับรอง Telegram API ของคุณเองที่ my.telegram.org (API development tools → api_id และ api_hash) แต่ละคนใช้ข้อมูลรับรองของตนเอง

2. เปิดแผงด้านข้าง Nakama กด + (Add) ในแถบ เลือก Telegram แล้วกด Connect

3. ป้อน api_id, api_hash และหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ จากนั้นป้อนรหัสเข้าสู่ระบบที่ Telegram ส่งให้คุณ (และรหัสผ่านสองขั้นตอนของคุณหากคุณใช้)

4. ไอคอน Telegram จะปรากฏในแถบและแผงจะเปิดขึ้นพร้อมบทสนทนาของคุณ

การใช้งานแอป

เรียกดูบทสนทนา ชื่อแผงเป็นตัวเลือกบทสนทนา: แชนเนล กลุ่ม และ DM พร้อมการค้นหา

ส่งข้อความ พิมพ์ในกล่องข้อความด้านล่าง (กด Enter เพื่อส่ง) ข้อความใหม่ที่เข้ามาจะปรากฏขึ้นเอง

จัดการกับข้อความ เลื่อนเมาส์ไปที่ข้อความเพื่อเพิ่มลงในรายการ Todo ของคุณ ลากไปยังแผง Todo หรือ Calendar เพื่อเปลี่ยนเป็นงานหรือกิจกรรม

แชร์ไฟล์ ลากไฟล์ Drive หรือ Gmail (แปลงเป็น PDF) ไปยังบทสนทนาเพื่อส่ง

สิทธิ์การเข้าถึงและการจัดการข้อมูล

การเข้าสู่ระบบ Telegram ใช้ api_id/api_hash ของคุณเอง (ไม่มีคีย์แอปร่วม) สตริงเซสชันของคุณจะถูกเก็บไว้เฉพาะในที่จัดเก็บส่วนขยายในตัวบนเบราว์เซอร์ของคุณ เซิร์ฟเวอร์รีเลย์ของ Nakama เป็นแบบ stateless และไม่เก็บข้อมูลใด ๆ

การลบแอป (ยกเลิกการเชื่อมต่อ)

ใน Nakama: กด + (Add) ในแถบ ค้นหา Telegram (แสดงเป็น Connected) แล้วกดเพื่อยกเลิกการเชื่อมต่อ ไอคอนจะหายไปจากแถบและเซสชันจะถูกลบออกจากเบราว์เซอร์ของคุณ

ใน Telegram: คุณยังสามารถสิ้นสุดเซสชันได้จากแอป Telegram ใด ๆ ที่ Settings → Devices ซึ่งจะเพิกถอนในฝั่งของ Telegram

มีคำถาม?

ดูที่ ศูนย์ช่วยเหลือ หรือส่งอีเมลถึง help@rexplore.xyz

เอกสาร ศูนย์ช่วยเหลือ ความเป็นส่วนตัว ข้อกำหนด

©2026 Rexplore Inc. All rights reserved.

ความเป็นส่วนตัว บันทึกการอัปเดต ข้อกำหนด คุกกี้ ความปลอดภัย